Viêm buồng trứng là một bệnh  do vi khuẩn gây ra làm viêm nhiểm buồng trứng, và ngăn cản một số chức năng trong cơ quan sinh sản của nữ giới. Khi bị viêm buồng trứng sẽ dẫn đến một số bệnh liên quan như:  viêm vòi trứng, viêm phúc mạc vùng chậu và nguy hiểm hơn là ung thư buồng trứng. Thế nên, nếu không chữa trị kịp thời khi mắc bệnh viêm buồng trứng sẽ gây ra những hệ lụy vô cùng nguy hiểm.

Phòng khám Việt Hàn Tphcm là một trong nhưng cơ sở chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa nói chung và bệnh viêm buồng trứng nói riêng.  Với trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng những công nghệ kỷ thuật cao kết hợp với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm  sẽ giúp người bệnh có nhưng kết quả điều trị như mong muốn, nhanh chóng và tiện lợi.

Phòng khám đa khoa Việt Hàn quận 12 là đơn vị đã được Sở Y Tế cấp phép với quy trình rõ ràng, chi phí công khai, minh bạch. Các bảng giá chi phí và quy trình khám chữa bệnh đều được Sở Y Tế thông qua.

Đa Khoa Việt Hàn quận 12 – nơi chữa bệnh phụ khoa uy tín

Các phương pháp điều trị bệnh viêm buồng trứng hiệu quả, nhanh chóng tại Việt Hàn

–          Phương pháp bằng thuốc: Một số loại thuốc thường được sử dụng để điều trị viêm buồng trứng là thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh và một số loại thuốc đặc trị theo toa của bác sĩ. Ngoài ra, nếu bạn bị mắc chứng tắc ống dẫn trứng do di chứng của viêm buồng trứng, thì sẽ tiêm thêm thuốc vào từ cugn để điều trị

–          Vật lý trị liệu: Các bác sĩ tại phòng khám Việt Hàn quận 12 sẽ sử dụng phương pháp vật lý trị liệu để tác động lên xương chậu của nữ giới, tăng cường các mô giúp giảm đau và loại bỏ các viêm nhiễm trong buồng trứng.

–          Phương pháp tiểu phẫu: Khi người bệnh ơ giai đoạn nặng, làm đau đớn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hội chuẩn và loại bỏ phần viêm nhiễm bằng cách tiểu phẩu.

Quy trình đăng kí khám bệnh tại Phòng khám Việt Hàn Tphcm

Phòng khám Việt Hàn Tphcm luôn tạo điều kiện cho khách hàng điều trị bệnh tốt nhất, có 3 cách để bạn có thể đăng kí khám chữ bệnh nhanh nhất tại Việt  Hàn.

–              Đến trực tiếp địa chỉ 254 Trường Chinh, p. Tân Hưng Thuận, quận 12 để được đăng kí và khám bệnh

–              Gọi đến số tổng đài tư vấn 0835 921 666 của phòng khám Việt Hàn Tphcm để đặt lịch khám (thời gian từ 8h đến 20h hằng ngày)

 

–              Đặt lịch khám tại “Kênh chat trực tuyến” tại website phongkhamdakhoaviethan.vn để đăng kí khám và được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Quy trình đăng kí chuyên nghiệp tại Việt hàn quận 12 tphcm